CEO Elipsport: “Kiến tạo Doanh Nghiệp Hạnh Phúc để chăm sóc khách hàng tận tâm hơn"

Nằm trong chuỗi chiến dịch Tiếp sức Doanh nghiệp nội bộ, Happiness At Work là tên chương trình xây dựng Doanh nghiệp Hạnh Phúc của Tập đoàn Thể thao Elipsport.

CE Lê Mạnh Trường kỳ vọng, kiến tạo doanh nghiệp bao gồm các cá nhân hạnh phúc sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đến cả khách hàng, đối tác. Còn gì tuyệt vời hơn khi xây dựng thành công hệ sinh thái nhân tâm, cùng cống hiến để đưa sức khỏe con người lên một tầm cao mới.

Điều gì quyết định hạnh phúc của nhân viên khi lương bổng không phải là yếu tố đầu tiên?

Lương và chế độ phúc lợi là hai yếu tố đầu tiên thu hút nhân sự tài năng ở mỗi đợt tuyển dụng. Tuy nhiên, môi trường lý tưởng và mối quan hệ tốt đẹp mới chính là điều kiện tiên quyết níu giữ nhân lực phụng sự và gắn bó.

Kết quả công việc là yếu tố quan trọng quyết định chỉ số hạnh phúc của nhân viên trong công việc. Để phát triển tối đa năng lực của mỗi cá nhân, tập đoàn chú trọng xây dựng và dành riêng một trung tâm chuyên đào tạo, phát triển chuyên sâu nghiệp vụ.

Tập đoàn Elip kiến tạo doanh nghiệp

Sau giờ làm, khoảng cách giữa CEO Elipsport và nhân viên gần như bằng 0

Ông Lê Mạnh Trường - Chủ tịch Tập đoàn Thể thao Elipsport chia sẻ: “Bản thân một nhân viên không đủ năng lượng để bản thân vui tươi, hạnh phúc hơn mỗi ngày thì khó có thể lan tỏa giá trị tích cực đến người khác, đặc biệt là khách hàng. Chính vì thế, chăm lo đời sống các anh chị em trong công ty chính là phương thức gián tiếp cải thiện cảm xúc khách hàng”

Tập đoàn Elip kiến tạo doanh nghiệp

Chính vì thế, song song với việc phát triển sản xuất, cung cấp sản phẩm, tập đoàn xây dựng phòng Thúc Đẩy Năng Lượng - là nơi mọi nhân viên có thể tự do hoạt động giải tỏa căng thẳng thông qua các chạy bộ, chơi thể thao, ca hát hay thậm chí la hét,.. Ngoài ra, Tập đoàn cũng bố trí chuyên gia tâm lý sẵn sàng trò chuyện với nhân viên, giải tỏa năng lượng tiêu cực để nâng cao hiệu suất, thỏa mãn với niềm vui trong công việc.

Elipsport kiến tạo môi trường Happiness at Work, thúc đẩy hiệu suất vượt trội

Lựa chọn bắt đầu mỗi ngày làm việc sớm hơn so với nhiều công ty khác, CEO Elipsport mong muốn xây dựng thói quen rèn luyện, ý thức bảo vệ sức khỏe từ chính các nhân viên của mình.

Đại diện Tập đoàn Elipsport cũng cho biết thêm, tất cả các cán bộ công nhân viên đều được đối xử công bằng, tôn trọng dân chủ, kiến tạo môi trường mà ở đó tất cả các nhân viên đều sẵn sàng tương trợ, thấu hiểu lẫn nhau.

Tập đoàn Elip kiến tạo doanh nghiệp

Nhân viên khối Back Office chụp hình lưu niệm trong buổi lễ 20/10

Tập đoàn Elip kiến tạo doanh nghiệp

Tập đoàn Elip kiến tạo doanh nghiệp

Các hoạt động vui chơi thắt chặt tình đoàn kết

Từ nay đến năm 2025, Tập đoàn quyết định đầu tư xây dựng và phát triển Trung tâm nghiên cứu, chế tạo Elipspace - đào tạo nhân sự chất lượng, phục vụ cho các dự án mới.

Định hướng trong tương lai, tập đoàn lấy công nghệ không gian làm thế mạnh , phát triển trung tâm nghiên cứu thiết bị bay cá nhân, tập trung khoa học thực nghiệm để tiếp cận với các thành tựu văn minh mới

Bài viết liên quan

Image

Tập đoàn Elip : “Kiến tạo Doanh Nghiệp Hạnh Phúc để chăm sóc khách hàng tận tâm hơn”

Happiness At Work là tên chương trình xây dựng Doanh nghiệp Hạnh Phúc của Tập đoàn Elip...

Xem thêm..
Elip chung tay cứu trợ miền Trung

Elipsport họp khẩn kế hoạch: "Hướng về miền Trung, chung tay tái thiết sau mùa lũ"

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chiều ngày 21/10/2020, Ban lãnh đạo Elipsport...

Xem thêm..
Image

Tập đoàn Elip: Tham vọng làm chủ công nghệ không gian với tinh thần tự cường của người Việt

Elip đầu tư xây dựng trung tâm nghiên cứu công nghệ không gian, kì vọng là thế mạnh mũi nhọn...

Xem thêm..
Back To Top