Giới thiệu tập đoàn Elip

“ Thông điệp nhà sáng lập
Làm thế nào để quốc gia hùng cường, dân tộc phát triển? Làm thế nào để trong tương lai gần nhất, Việt Nam tự hào góp mình vào số ít các quốc gia giàu mạnh của nhân loại, chạm tay vào các thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến nhất?
Nước khác làm được thì nước ta cũng có thể làm được. ”

Khát khao kiến thiết quốc gia giàu mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu và đưa người Việt tiếp cận với các thành tựu văn minh, trải nghiệm tiện ích sống cao cấp, hiện đại, CEO Lê Mạnh Trường - chủ tịch Tập đoàn Elip đã xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp đa lĩnh vực, mà ở đó, mỗi cá nhân, mỗi bộ phận đều không ngừng sáng tạo, nỗ lực và bứt tốc để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức.

Trong hành trình tạo dựng các giá trị mới, Elip coi sức khỏe và trí tuệ là hai món tài sản quý giá nhất của con người. Chính vì thế, các định hướng, chiến lược, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp không nằm ngoài mục đích cải thiện sức khỏe, nâng cao sức khỏe của quốc gia, dân tộc.

"Việt Nam hoàn toàn có thể góp tên vào bản đồ các quốc gia tiên tiến nhất thế giới. Bản thân tôi luôn khuyến khích nhân viên, đồng nghiệp, những người anh chị em,... của mình lập trí vĩ đại, không ngừng bồi bổ Trí tuệ, nâng cao Sức khoẻ để chinh phục tham vọng, chạm tay vào các thành tựu văn minh nhất" - Chủ tịch Lê Mạnh Trường chia sẻ.

Nhằm khẳng định vị thế và hoàn thành sứ mệnh, tập đoàn Elip tiếp tục viết nên hành trình của những câu chuyện tiên phong: Xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị luyện tập thể thao đầu tiên tại Việt Nam, nghiên cứu và đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo - ứng dụng công nghệ khoa học không gian - vũ trụ xây dựng mô hình doanh nghiệp hạnh phúc, chú trọng phát hiện, nuôi dưỡng và tạo điều kiện để nhân tài phát triển tối đa,...

Tại Tập đoàn Elip, mỗi cá nhân là bộ phận không thể tách rời với bộ phận, lãnh đạo. Doanh nghiệp phấn đấu, mỗi ngày đi làm đều mang lại niềm vui, có như vậy mới có thể phụng sự và mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Ông Lê Mạnh Trường - Chủ tịch Tập đoàn Elipsport

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tập đoàn Elip xây dựng dựa trên nền tảng 4 giá trị văn hóa cốt lõi: Tâm - Tín - Tốc - Tinh. 

Tâm: Tận tâm phục vụ, tận lực cống hiến, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu

Tín: Lấy chữ tín làm đầu, với khách hàng luôn đúng hẹn, công việc luôn đúng deadline

Tốc: Tốc độ công việc - suy nghĩ nhanh, hành động nhanh, tới kết quả thần tốc

Tinh: Xây dựng bộ máy tinh anh, những người phù hợp nhất, tốt nhất phụng sự khách hàng và xã hội

Buổi chào cờ vào sáng thứ 2 hàng tuần tại Tập đoàn Elip

Lịch sử phát triển của tập đoàn ELIP

Tập đoàn Elip được thành lập và hoạt động hơn 15 năm, hiện tại đã phát triển bền vững thành tập đoàn sản xuất - kinh doanh đa ngành, hoạt động trên các lĩnh vực chủ đạo như: Sản xuất thiết bị luyện tập thể thao, sản xuất và kinh doanh máy móc công nghiệp nặng, lắp ráp nhà máy - nhà xưởng - tiền chế, thiết kế nội thất phục vụ xây dựng trung tâm thương mại, chung cư, sản xuất chế tạo động cơ - hộp số, máy móc,..

Định hướng trong tương lai, tập đoàn Elip xây dựng nền công nghiệp lấy công nghệ không gian - khoa học vũ trụ làm thế mạnh, phát triển trung tâm nghiên cứu Thiết bị bay cá nhân và tàu do thám, sản xuất linh kiện máy bay, tiếp cận với các thành tựu khoa học hiện đại, hàng đầu thế giới

Với tư duy “không ngừng mở rộng, không ngừng thay đổi để phát triển”. Hiện tại, tập đoàn Elip đã mở rộng quy mô hoạt động với 02 nhà máy tại nhà máy tại Long An cùng nhiều nhà máy đối tác tại nước ngoài, 121 showroom và văn phòng đại diện trải dài khắp cả nước.

Tập đoàn Elip đang xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động 3 nhà máy sản xuất mới tại khu công nghiệp Long Hậu mở rộng (Long An), Bình Dương, và Hà Nội. Hứa hẹn trong tương lai, sẽ tạo ra vị thế cạnh tranh cho Elip nói riêng và cho ngành sản xuất của Việt Nam nói chung trên thị trường khu vực và quốc tế.

Bên cạnh đó, tập đoàn Elip còn tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 1.000 lao động, hàng năm đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Ngoài ra, tập đoàn nhà máy Elip luôn làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ lớn cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước.

Lịch sử hình thành

Năm 2006, Elip ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất chuyên gia công khuôn mẫu, các chi tiết linh kiện cho các đơn hàng khu vực phía nam. Với sự học hỏi không ngừng và đúc kết kinh nghiệm, Elip tiến thêm một bước xây dựng trung tâm nghiên cứu chế tạo, đây được ví như trung tâm đầu não nơi hội tụ các kỹ sư tài năng của Đại Học Bách khoa Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cho sự phát triển ở những năm kết tiếp.

Năm 2013, Elip xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp máy công cụ đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2014, Elip tiếp tục phát triển nhà máy xây dựng kết cấu thép tiền chế

Năm 2015, Elip xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị tập luyện thi đấu, là nơi cung cấp nguồn hàng chính cho Elipsport 

Năm 2019, đánh dấu sự phát triển đa ngành với sự góp mặt của các thành viên: Elipspace - Trung tâm nghiên cứu 

Bài viết liên quan

Image

Tập đoàn Elip : “Kiến tạo Doanh Nghiệp Hạnh Phúc để chăm sóc khách hàng tận tâm hơn”

Happiness At Work là tên chương trình xây dựng Doanh nghiệp Hạnh Phúc của Tập đoàn Elip...

Xem thêm..
Elip chung tay cứu trợ miền Trung

Elipsport họp khẩn kế hoạch: "Hướng về miền Trung, chung tay tái thiết sau mùa lũ"

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chiều ngày 21/10/2020, Ban lãnh đạo Elipsport...

Xem thêm..
Image

Tập đoàn Elip: Tham vọng làm chủ công nghệ không gian với tinh thần tự cường của người Việt

Elip đầu tư xây dựng trung tâm nghiên cứu công nghệ không gian, kì vọng là thế mạnh mũi nhọn...

Xem thêm..
Back To Top